Mẫu phòng khách đẹp “hút mắt” nhờ cây xanh

Ánh sáng, cây xanh và nội thất bài trí tiện nghi, khoa học là những yếu tố cần để tạo nên một  mẫu phòng khách đẹp hoàn hảo. Mời độc giả cùng chúng tôi ghé thăm những căn phòng “hút mắt” nhờ cây xanh.

Không có gì tuyệt vời hơn khi chủ và khách có thể ngồi trò chuyện thân tình trong một không gian khoáng đạt, ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Đưa cây xanh vào mau phong khach dep là giải pháp décor đã trở nên quen thuộc từ lâu nhưng không phải gia đình nào cũng thiết kế được một mau phong khach dep ưng ý. Việc làm này cũng đòi hỏi khá nhiều kiến thức cũng như “nghệ thuật” sắp đặt của chủ nhân ngôi nhà.

mauphongkhachdep3

Cây là một trong những chi tiết nổi bật nhất trong phòng này tự do

Lý tưởng nhất là mau phong khach dep có diện tích rộng rãi với cửa lớn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nồi lớn với những chiếc lá màu xanh lá cây và gần cửa sổ là thích hợp. Cây vẫn có thể bắt mặt trời và quang hợp để tăng trưởng, lá màu sáng hơn, đẹp hơn khi mặt trời chiếu sáng. Nếu gia đình sống trong mau phong khach dep đủ lớn thêm một chậu cây nổi bật, bạn nên cố gắng để trang hoàng nhà cửa với các cây lớn, rất có thể bạn sẽ ngạc nhiên với không gian quen thuộc vốn.

Việc bố trí cây ở nhiều góc của căn phòng để giúp không hài hòa, đẹp hơn

Sofa, bàn trà thường được trang trí ở trung tâm của phòng khách, khi di chuyển nhiều không gian, bạn cũng nên suy nghĩ để tô điểm cho ngôi nhà với màu xanh lá cây ấn tượng. Có rất nhiều loại cây trồng có ý nghĩa về phong thủy hoặc hiệu quả lọc không khí hiệu quả, nhưng trong bài viết này, chúng tôi đã nhấn mạnh thêm về chức năng thẩm mỹ của các nhà máy lớn.

Nếu trong một căn phòng với hơn hai chậu loại này bạn nên cẩn thận xem xét phòng tổng thể của bạn, có được góc độ ánh sáng và các khu vực thường xuyên di chuyển với thiết kế bố trí nhà máy cũng như các ngôi sao lựa chọn cho sự hòa hợp, không che khuất tầm nhìn của người dân. Lưu ý các phòng hướng tới tương lai và đẹp, sự hiện diện của cây lớn trước khi các cửa sổ còn có tác dụng tăng độ tương phản gần xa để giúp góc nhìn độc đáo hơn.

Nhiều gia đình riêng của thiết kế một góc thư giãn gần cửa lớn hoặc dưới mái hiên, nó cũng được coi là phòng thứ hai cho bạn bè quen thuộc để tận hưởng cảm giác thư giãn, yên tĩnh và thân mật, gần gũi. Sự kết hợp của nhiều loại trang trí trang trí mang lại vẻ đẹp xanh, không gian sinh hoạt, đây là cách đơn giản nhất để mang lại tính chất gần gũi hơn với mọi người. Những góc nhỏ với sự quan tâm đặc biệt đến chế độ nước, ánh sáng, cũng như cắt tỉa lá thường xuyên để đảm bảo vệ sinh, tươi mát và giữ màu xanh của cây và hoa. Ghế sofa hoặc ghế suốt dọc ôm gối bắt mắt, phụ kiện trang trí tươi sáng góp phần nâng cao vẻ đẹp của không gian này nghỉ để thư giãn.


Góc nhỏ đầy màu xanh tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn cho cả gia đình

Sự lựa chọn của các nhà máy cũng rất quan trọng vì nó chứng tỏ sự khéo léo và hương vị của chủ sở hữu cũng như có một tác động đáng kể về sự xuất hiện tổng thể của không gian. Nếu cây có lá dài, miếng thường tăng ấn tượng của nữ tính, mềm mại đến phòng, các cây cao, cùng với tán lá gọn gàng, hiệu quả cao tầng lớn cho cái nhìn trực quan của người dân. Đôi khi chỉ là một cây trồng trong chậu đẹp được đặt trong “thuận lợi”, phòng của bạn sẽ được sáng sức sống và tạo ấn tượng tốt cho những người ghé thăm nhà.

Chậu cảnh làm mềm không gian và chắn nắng cho góc đọc sách trong phòng khách


Loại cây thân thẳng với tán gọn tăng ấn tượng về chiều cao cho căn phòng

Nơi tiếp đón bạn bè nổi bật nhờ chậu cây xanh tốt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s